Mổ xẻ smartphone Xiaomi cấu hình ‘vô địch’ giá 300 USD - DVBL

Điện thoại Hồng Kông vừa ra mắt cách đây 2 tuần tích hợp vi xử lý lõi kép xung nhịp lên 1,5 GHz, pin 1.930 mAh và chạy hệ điều hành Android 2.3.5 cùng giao diện độc quyền.
>Điện thoại ‘khủng’ của Hồng Kông giá chỉ hơn 6 triệu đồng

Thông số của được đánh giá là mạnh hơn các sản phẩm “hot” nhất hiện nay như Galaxy S II hay … vốn chỉ sử dụng chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz cùng pin dưới 1.700 mAh.

Sản phẩm được công ty gia công, dùng màn hình 4 inch độ phân giải 854 x 480 pixel do (Nhật) sản xuất, hệ thống ăng-ten kép giúp tránh mất sóng đã từng xảy ra với iPhone 4.

Những tính năng đáng chú ý khác trên Xiaomi bao gồm card đồ họa 220 (có trong model HTC Sensation), 4 GB, khe cắm thẻ 32 GB và đầy đủ kết nối Wi-Fi, , .

c280e263e9aomi 1.jpg Mổ xẻ smartphone Xiaomi cấu hình ‘vô địch’ giá 300 USD
Hộp đựng điện thoại Xiaomi trông khá đơn giản.
e45c5a3484omi 36.jpg Mổ xẻ smartphone Xiaomi cấu hình ‘vô địch’ giá 300 USD
Trông máy khá bóng bảy.
432595f883omi 34.jpg Mổ xẻ smartphone Xiaomi cấu hình ‘vô địch’ giá 300 USD
Thỏi pin 1.930 mAh cao hơn nhiều so với trên các smartphone khác trên thị trường (dưới 1.700 mAh).
a5311dabd2omi 33.jpg Mổ xẻ smartphone Xiaomi cấu hình ‘vô địch’ giá 300 USD
Miếng dán ở mặt sau ghi đây vẫn là sản phẩm thử nghiệm.
8d7d724873omi 29.jpg Mổ xẻ smartphone Xiaomi cấu hình ‘vô địch’ giá 300 USD
Tháo các đinh ốc ở mặt sau.
18883058e3omi 30.jpg Mổ xẻ smartphone Xiaomi cấu hình ‘vô địch’ giá 300 USD
Dùng tay tách khung máy.
76c0deb150omi 28.jpg Mổ xẻ smartphone Xiaomi cấu hình ‘vô địch’ giá 300 USD
Bo mạch chủ đã lộ rõ.
Xem tiếp trang sau.

Nguyễn Hùng (Ảnh: Leiphone)

Source VNE – The Gioi So 24G Tong Hop

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá… hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi… Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay… Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp tết nguyên đán về, qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời… Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua

Dich Vu Ban Le Tong Hop

Bài Liên Quan Khác

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 5365 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời